Hỏi đáp: chi phí điều trị giãn tĩnh mạch bằng laser bao nhiêu?

phương pháp laser
Chi phí điều trị giãn tĩnh mạch bằng laser chính xác sẽ phải phụ thuộc vào tình trạng suy giãn tĩnh mạch bệnh nhân đang phải đối diện

Chi phí điều trị giãn tĩnh mạch bằng laser bao nhiêu?

Hiện nay mức chi phí điều trị giãn tĩnh mạch bằng laser hiện nay đang dao động từ 30 triệu – 50 triệu. 

Tuy nhiên mức chi phí điều trị giãn tĩnh mạch bằng laser chính xác sẽ phải phụ thuộc vào tình trạng suy giãn tĩnh mạch bạn đang phải đối diện như: mức độ viêm loét, kích thước của các tĩnh mạch, cần điều trị 1 hay 2 chân… Dựa vào các điều kiện đó bác sĩ sẽ thăm khám và đưa ra biện pháp điều trị với mức chi phí phù hợp.

Đối tượng nào nên điều trị giãn tĩnh mạch bằng laser?

  • Điều trị giãn tĩnh mạch bằng laser được chỉ định cho bệnh nhân suy giãn tĩnh mạch từ cấp độ 2 đến cấp độ 6
  • Những người đã can thiệp tích cực điều trị giãn tĩnh mạch bằng nội khoa nhưng không có kết quả.
  • Những bệnh nhân muốn được điều trị nhanh chóng và yêu cầu độ thẩm mỹ cao.
ưu nhược điểm điều trị bằng laser
Sử dụng laser để chữa suy giãn tĩnh mạch tuyệt đối không để lại sẹo, tỉ lệ thành công cao. Đẩy lùi các triệu chứng và ngăn ngừa hoàn toàn những biến chứng của bệnh.

Ưu điểm của phương pháp điều trị giãn tĩnh mạch bằng laser

Sử dụng laser để chữa suy giãn tĩnh mạch tuyệt đối không để lại sẹo cho bệnh nhân, tỉ lệ thành công cao. Đẩy lùi các triệu chứng và ngăn ngừa hoàn toàn những biến chứng của bệnh.

Nhược điểm của phương pháp điều trị giãn tĩnh mạch bằng laser

Chi phí điều trị giãn tĩnh mạch bằng laser khá tốn kém. Tuy nhiên với khả năng thành công gần như tuyệt đối. Nên đã có rất nhiều bệnh nhân không gần ngại lựa chọn phương pháp này để điều trị dứt điểm bệnh suy giãn tĩnh mạch 

Ngoài điều trị giãn tĩnh mạch bằng laser còn có các phương pháp điều trị nào khác?

Nhiều bệnh nhân khá lăn tăn với chi phí điều trị giãn tĩnh mạch bằng laser và lo lắng bản thân sẽ không đủ kinh phí để chọn phương pháp này. Do vậy Chuyên Khoa Trị Suy Giãn Tĩnh Mạch An Viên sẽ chia sẻ thêm các phương pháp điều trị khác để người bệnh có thể tham khảo.

Hiện nay, ngoài điều trị suy giãn tĩnh mạch bằng laser còn có các phương pháp điều trị khác cũng được đánh giá cao về hiệu quả điều trị đó là: Tiêm xơ tĩnh mạch, keo sinh học Venaseal …

tiêm xơ tĩnh mạch
Phương pháp tiêm xơ tĩnh mạch được chỉ định với các trường hợp suy giãn tĩnh mạch chi dưới cấp độ 1, cấp độ 2

Phương pháp tiêm xơ

Phương pháp tiêm xơ tĩnh mạch được chỉ định với các trường hợp suy giãn tĩnh mạch chi dưới cấp độ 1, cấp độ 2. Một số trường hợp suy giãn tĩnh mạch ở cấp độ 3 có nguồn nuôi.

Ưu điểm

Chi phí điều trị của tiêm xơ tĩnh mạch thấp hơn so với chi phí điều trị giãn tĩnh mạch bằng laser. Nên với những trường hợp lo ngại về kinh tế có thể sử dụng khi được bác sĩ chỉ định.

Nhược điểm

Phản ứng khi tiêm xơ khiến người bệnh cảm thấy hơi khó chịu và phải kết hợp dùng vớ y khoa khoảng 2 tuần sau điều trị để đạt hiệu quả tốt. 

keo sinh học
Phương pháp keo sinh học Venaseal được chỉ định với các trường hợp suy giãn tĩnh mạch từ cấp độ 3 – cấp độ 7 hoặc những bệnh nhân mắc suy giãn tĩnh mạch mãn tính điều trị lâu năm bằng mọi phương pháp mà không có kết quả.

Phương pháp keo sinh học Venaseal

Phương pháp keo sinh học Venaseal đem đến hiệu quả điều trị hiệu quả, nhẹ nhàng, không gây đau đớn. Được chỉ định với các trường hợp suy giãn tĩnh mạch từ cấp độ 3 – cấp độ 7. Hay những bệnh nhân mắc suy giãn tĩnh mạch mãn tính điều trị lâu năm bằng mọi phương pháp mà không có kết quả. 

Ưu điểm

Trị một lần khỏi hoàn toàn, sau điều trị không cần đeo tất áp lực, bệnh nhân không cảm thấy đau đớn, không khó chịu, thời gian thực hiện nhanh chóng, có thể đi lại, sinh hoạt và về trong ngày. Đảm bảo cao tính thẩm mỹ sau điều trị. 

Nhược điểm

Chi phí điều trị bằng sinh học Venaseal cao hơn chi phí điều trị giãn tĩnh mạch bằng laser và tiêm xơ tĩnh mạch. 

Khi có dấu hiệu về suy giãn tĩnh mạch người bệnh không nên chủ quan hay e dè , tâm lý, sợ không đủ chi phí mà ngần ngại việc thăm khám. Đến khi bệnh đã phát triển nặng rồi mới đi khám. Như vậy sẽ không chỉ gây thêm đau đớn cho người bệnh mà con tốn kém cả thời gian, chi phí điều trị và ảnh hưởng đến sức khoẻ. 

Thay vào đó người bệnh nên tìm hiểu và thăm khám tại bệnh viện hoăc các phòng khám uy tín có chuyên khoa về suy giãn tĩnh mạch để có phác đồ điều trị tốt nhất.

điều trị suy giãn tĩnh mạch bằng laser
Khi có dấu hiệu của suy giãn tĩnh mạch bệnh nhân nên tìm đến địa chỉ có chuyên khoa về tĩnh mạch để được thăm khám và có phương pháp điều trị hợp lý

Chuyên Khoa Trị Suy Giãn Tĩnh Mạch An Viên là nơi quy tụ đội ngũ các y bác sĩ giàu kinh nghiệm và có chuyên môn cao trong việc thăm khám và thực hiện phác đồ điều trị bằng công nghệ y khoa như: Bác sĩ Nguyễn Ngọc Thành,  là người đã từng tu nghiệp về phẫu thuật và can thiệp mạch máu ở trong và ngoài nước.  Thực hiện thành công hàng nghìn ca điều trị giãn tĩnh mạch có biểu hiện phức tạp.

Ngoài ra, hệ thống máy móc kỹ thuật để phục vụ cho việc thăm khám và thực hiện các  phác đồ điều trị tại Chuyên Khoa Trị Suy Giãn Tĩnh Mạch An Viên  đều được nhập khẩu hoàn toàn tại các nước có nền công nghệ hàng đầu thế giới như Anh, Mỹ… phục vụ tốt nhất cho quá trình điều trị bệnh suy giãn tĩnh mạch.

Người bệnh không nên quá lo lắng về chi phí điều trị giãn tĩnh mạch bằng laser hay chi phí khác mà ngần ngại việc đến thăm khám. Bởi không phải mọi trường hợp có vấn đề suy tĩnh mạch đều phải can thiệp đến điều trị bằng y khoa. Mà thông qua việc thăm khám và kiểm tra, bác sĩ tại Chuyên Khoa Trị Giãn Tĩnh Mạch An Viên sẽ cho người bệnh phác đồ điều trị hợp lý nhất với tình trạng bệnh. 

 

 
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN