CÁC TRIỆU CHỨNG SUY GIÃN TĨNH MẠCH CHÂN

Bệnh suy giãn tĩnh mạch diễn tiến âm thầm, có hơn 40% người trưởng thành mắc phải căn bệnh này. Vì vậy, nhận biết sớm dấu hiệu bệnh để điều trị ở giai đoạn đầu đặc biệt quan trọng

SUY GIÃN TĨNH MẠCH CHÂN KHÔNG ĐIỀU TRỊ SỚM SẼ DẪN ĐẾN

  • Chân ngày càng sưng to, đau buốt
  • Đôi chân ngày càng xấu xí
  • Viêm da, loét, nhiễm trùng
  • Viêm tắc tĩnh mạch sâu chi dưới
  • Thuyên tắc động mạch phổi

PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ

Đối với bệnh lý suy giãn tĩnh mạch tùy từng mức độ và nhu cầu thẩm mỹ người bệnh, bác sỹ có thể chỉ định 1 trong số các phương pháp sau:

Tiêm xơ tĩnh mạch

Tiêm xơ tĩnh mạch là phương pháp điều trị giãn tĩnh mạch đơn giản, nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm chi phí, ít xâm lấn và phục hồi nhanh, người bệnh có thể xuất viện ngay sau khi điều trị.

Tiêm xơ được đánh giá cao về độ an toàn, song việc tiêm thuốc vào tĩnh mạch nhỏ hơn 1mm không hề đơn giản. Do đó phương pháp này đòi hỏi bác sĩ chuyên khoa mạch máu nhiều năm kinh nghiệm.

Điều trị bằng phương pháp Laser và RF là dùng nhiệt ánh sáng Laser hoặc nhiệt sóng RF để làm teo tĩnh mạch bị giãn, bác sĩ sẽ luồn một que đốt laser hoặc dây RF vào trong lòng tĩnh mạch bị giãn nở rộng (catheter, gọi là ống thông tĩnh mạch trung tâm), Khi catheter được rút ra, nhiệt ở đầu ống sẽ đốt và bịt kín tĩnh mạch lại.

Ưu điểm:

  • Phương pháp này chỉ định cho điều trị giãn tĩnh mạch chi dưới cấp C2 đến C6, với hiệu quả cao, những triệu chứng khó chịu do bệnh suy giãn tĩnh mạch sẽ biến mất hoàn toàn, người bệnh cũng không cần phải mang vớ y khoa.
  • Không ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ, không để lại sẹo, thời gian hồi phục ngắn, không đau sau can thiệp và người bệnh không cần nghỉ làm việc  ngày hôm sau

Keo sinh học Venaseal ứng dụng trong điều trị suy giãn tĩnh mạch chi dưới mức độ nặng giúp bệnh nhân hồi phục đến 94,6%.

Keo sinh học giúp các thành mạch bị giãn gắn kết lại với nhau và máu sẽ chuyển hướng lưu thông qua các tĩnh mạch khỏe mạnh khác ở chân.

Ưu điểm:

  • Có thể điều trị hai hoặc nhiều tĩnh mạch cùng một lúc.
  • Bệnh nhân không cần phải mang vớ y khoa và có thể hoạt động bình thường ngay sau khi điều trị.
  • Không phải sử dụng thuốc giảm đau và không cần tái khám nhiều lần sau khi điều trị.

CHUYÊN KHOA TRỊ SUY GIÃN TĨNH MẠCH AN VIÊN

Chuyên khoa trị suy giãn tĩnh mạch An Viên là trung tâm chuyên sâu trong khám, chẩn đoán và điều trị bệnh giãn tĩnh mạch. Với đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn và tay nghề cao, giàu kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị tiên tiến, các phương pháp điều trị hiện đại…”

Xem thêm…

KHÁCH HÀNG ĐIỀU TRỊ

Rất nhiều khách hàng đã tin tưởng điều trị giãn tĩnh mạch tại An Viên

Xem tất cả hình ảnh

Xem tất cả hình ảnh

PHẢN HỒI CỦA KHÁCH HÀNG

ƯU ĐÃI KHI ĐIỀU TRỊ GIÃN TĨNH MẠCH TẠI AN VIÊN?

ĐĂNG KÝ NGAY NHẬN ƯU ĐÃI

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI GIẢM 30% CHI PHÍ ĐIỀU TRỊ (ÁP DỤNG ĐẾN 09/09/2022)