Tiêm xơ tĩnh mạch tay – tiêm xơ thẩm mỹ bàn tay

Tiêm xơ tĩnh mạch là phương pháp điều trị suy giãn tĩnh mạch đơn giản, an toàn, ít xâm lấn, không gây đau và phục hồi nhanh, tiêm xơ tĩnh mạch tay giúp giảm và làm mất hẳn trên 98% tĩnh mạch bị nổi phồng. Đem lại đôi tay khỏe đẹp hơn

Một điều nên hiểu rõ là các tĩnh mạch nổi to ở bàn tay hiếm khi là biểu hiện của bệnh, đó chỉ là do da vùng mu bàn tay mỏng, ít lớp mỡ dưới da nên các tĩnh mạch ở vị trí này rất dễ nhìn thấy. Hơn nữa, ở tư thế bàn tay buông thõng, áp lực thuỷ tĩnh trong tĩnh mạch tay tăng, máu dồn về phần thấp nhất là bàn tay nhiều nhất làm cho các tĩnh mạch căng to. Đó là một hiện tượng sinh lý bình thường.

Tiêm xơ tĩnh mạch là gì?

Tiêm xơ tĩnh mạch được thực hiện bằng cách bác sĩ tiêm một chất xơ hóa vào tĩnh mạch bị giãn qua một đầu kim rất nhỏ và hầu như không gây đau. Chất này gây ra phản ứng viêm tĩnh mạch, kết hợp với việc ép đè để các tĩnh mạch dính vào nhau. Khi đó tĩnh mạch đó sẽ không còn máu và làm chúng co lại. Cuối cùng, các tĩnh mạch biến thành mô sẹo và mờ dần.

Dù được đánh giá cao về tính an toàn, song việc tiêm thuốc vào các tĩnh mạch nhỏ dưới 1-3mm không hề đơn giản, nó đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có chuyên môn cao.

Hiệu quả của tiêm xơ tĩnh mạch tay

Tiêm xơ tĩnh mạch tay được các bác sĩ chuyên ngành nhận định là phương pháp thẩm mỹ đôi tay nhanh chóng, an toàn, không gây đau và phục hồi nhanh

  • Giúp giảm và làm mất hẳn trên 98% tĩnh mạch bị giãn cũng như làm giảm các triệu chứng đau nhức, khó chịu và giúp cải thiện đáng kể về mặt thẩm mỹ.
  • Khách hàng không phải ở lại bệnh viện, sớm trở lại công việc do không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Khách hàng trị giãn tĩnh mạch tại An Viên

 
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN